Film- Điện Ảnh

Film- Điện Ảnh

Trấn Thành – 4 – 5 – 24 & 28

“Bố Già” – một dự án web – drama đã trình làng, thành công! Là một trong “những sản phẩm nho nhỏ để thỏa chí” của Trấn Thành!

Trấn Thành – một danh hài đình đám làng showbiz! Không chỉ mang lại tiếng cười cho hàng triệu khán giả, anh còn lạ một người hoạt ngôn, một MC có tầm, hơn hết là một tâm hồn rất đời!

Vì sao?

Có thể nói, nếu hàng triệu trái tim khán giả luôn chờ đón để xem Trấn Thành thì Trấn Thành lắng nghe nhịp đời và cảm nhận đời! Tất cả đã thể hiện trong Bố Già!

Bối cảnh phim chủ yếu là cuộc sống rất Sài Gòn của hiện tại và những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp: cà phê, đọc báo buổi sáng, gói bánh tét những ngày giáp Tết ngay trong chung cư, xe ôm và cả những cái mới như: xe ôm công nghệ, Vlog, 4.0… phải nghe nhiều lắm, cặn kẽ đến tinh tế từng chi tiết cuộc sống hàng ngày của thành phố lắm mới làm nên 5 tập phim, hơn 28,8 triệu lượt xem – 24 giờ và 4 tỉ đồng – chỉ trong cái chớp mắt như cái chớp mắt về đêm đến khi thức giấc bên ly cà phê sáng của phố phường nhộn nhịp mà thôi!

Bỏ qua hình ảnh sang trọng, đẳng cấp của diễn viên đình đám, Trấn Thành vào vai một ông bố rất đời, nỗi lo cơm, áo, gạo tiền, xung đột giữa cha và con trong gia đình, sự nghiêm khắc, đôi khi thô lỗ, cọc cằn,  gia trưởng … nhưng hơn hết là luôn bao dung, thấu hiểu và thầm lặng thương con, có những điều cao quí về cha trong khi mọi người làm về mẹ rất nhiều – như Trấn Thành đã chia sẻ.

Được biết, ngoài vị trí nhà sản xuất, Trấn Thành là người đã xây dựng nên ý tưởng kịch bản và viết lời nhạc phim Điều cha chưa nói với tiếng hát Ali Hoàng Dương, trong phim còn có sự diễn xuất của các nghệ sĩ: NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, Lê Giang, Anh Đức, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Diệu Nhi, Tuấn Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Trang Hý…

Sankhauonline.vn