TÀI LINH – CÁI TÊN SÁNG GIÁ DÙ ĐANG Ở ĐÂU

 • 03/02/2024
 • Nghệ sĩ Tài Linh vốn là bà hoàng trên sân khấu và ngay cả trong lòng mộ điệu cô vẫn chễm chệ, đài cát, kiêu sa và đầy quyến rũ. Ngay lúc này là thời gian đủ dài đằng đẳng trong nỗi nhớ miền công chúng để khát khao ngóng lòng…

  Nghệ sĩ Tài Linh – một cái tên chưa bao giờ hết “hot” – ngay cả lúc này!

  NS Tài Linh & giai thuong THT 1991

  Vì sao sankhauonline.vn lại dám khẳng định như vậy? Dựa vào điều gì và không phải lúc nào mà là ngay cả lúc này

  NS Tài Linh duyên dáng trong áo bà ba

  Ai ai cũng biết “hoàng hậu” Tài Linh đã “di giá” về cung vi – không còn ngao du chốn bụi hồng phấn son nữa! Bởi … thế nào?

  NS Tài Linh – bà hoàng sân khấu

  Nghệ sĩ Tài Linh vốn là bà hoàng trên sân khấu và ngay cả trong lòng mộ điệu cô vẫn chễm chệ, đài cát, kiêu sa và đầy quyến rũ. Ngay lúc này là thời gian đủ dài đằng đẳng trong nỗi nhớ miền công chúng để khát khao ngóng lòng… thì bất ngờ, lạ thay Tài Linh đã xuất hiện “trong nước mắt” – giữa đám tang nghệ sĩ ưu tú Ngọc Đáng! Nước mắt tiễn người đi, nước mắt chứa chan niềm hạnh ngộ tình đồng nghiệp! Không chỉ có miền mộ điệu trông với chờ mà ngay cả miền ngũ cung ngay lúc ấy lại da diết hơn bao giờ hết!

  NS Tài Linh

  Hoàn cảnh nào – nét thương ngày đó vẫn còn đây, đã thương thì dù bao năm tháng làm sao có thể vơi đi niềm thương  cho được??? Từng nét diễn, cách ca, điệu bộ, kiểu nhõng nhẽo … của bà hoàng làm sao phai nhạt khi đã in sâu vào ký ức người xem thì bao nhiêu thời gian qua đi, hoàn cảnh nào đi nữa thì chữ thương chứ nhớ làm sao có thể phôi phai?

  NS Tài Linh trong vai Chúc Anh Đài

  Quê hương với nghệ sĩ Tài Linh – không chỉ ở nơi miền nhớ mà còn ở miền mộ điệu – miền ấy có chân tình từ đáy lòng của giới làm nghề – cụ thể là chính trong những người nghệ sĩ thăm hỏi…..

  NS Tài Linh và Ngọc Huyền

  Thành đạt là đỉnh cao của thành công! Nếu như thành công là sự ghi nhận huy chương … thì thành đạt của người nghệ sĩ là chiếm ngự được vị trí thần tượng trong lòng mộ điệu qua bao nhiêu đơn vị thời gian, vị trí ấy vẫn không thay đổi hình tượng khác!

  Nghệ sĩ Tài Linh là trường hợp đặt biệt của sự đặt biệt như thế!

  Thành đạt là đỉnh cao của thành công! Nếu như thành công là sự ghi nhận huy chương … thì thành đạt của người nghệ sĩ là chiếm ngự được vị trí thần tượng trong lòng mộ điệu qua bao nhiêu đơn vị thời gian, vị trí ấy vẫn không thay đổi hình tượng khác!

  Ánh đèn sân khấu kiêu sa quyến rũ đến lạ thường, có thể biến con người trở thành con thiêu thân lao vào ánh sáng diễm lệ huyền ảo mà bất chấp mọi thủ đoạn. Không có con đường nào trải sẵn hoa hồng trên con đường thành công. Bà hoàng Tài Linh của chúng ta

  Ai ai cũng biết “hoàng hậu” Tài Linh đã “di giá” về cung vi – không còn ngao du chốn bụi hồng phấn son nữa! Bởi … thế nào? Nghệ sĩ Tài Linh vốn là bà hoàng trên sân khấu và ngay cả trong lòng mộ điệu cô vẫn chễm chệ, đài cát, kiêu sa và đầy quyến rũ. Ngay lúc này là thời gian đủ dài đằng đẳng trong nỗi nhớ miền công chúng để khát khao ngóng lòng!

  Bài viết liên quan