Sân khấu Trương Hùng Minh ra mắt khán giả

 • 03/02/2024
 • Nghệ sĩ Minh Nhí là bậc thầy về diễn xuất về lĩnh vực hài kịch, sự duyên dáng hóm hỉnh từ anh không chỉ truyền cảm hứng đến khán giả mà còn truyền được hiệu ứng tích cực đến những giấc mơ  thành hiện thực! Nghệ sĩ Minh Nhí là thầy của những ngôi sao và là ước mơ của những ước mơ!

  Nghệ sĩ Minh Nhí là bậc thầy về diễn xuất về lĩnh vực hài kịch, sự duyên dáng hóm hỉnh từ anh không chỉ truyền cảm hứng đến khán giả mà còn truyền được hiệu ứng tích cực đến những giấc mơ  thành hiện thực! Nghệ sĩ Minh Nhí là thầy của những ngôi sao và là ước mơ của những ước mơ!

  Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh ra mắt khán giả vào trưa 18-12, tại Số 22 đường Vĩnh Viễn Phường 2 Quận 10, có đông đảo nghệ sĩ, diễn viên giới Show biz đến chúc mừng, như: NSUT Bảo Quốc, NSUT Phú Quý, NSND Hồng Vân, ca sĩ Cẩm Vân, đạo diễn Đức Thịnh, Đại Nghĩa, Tiết Cương, Quỳnh Lam, Cát Tường, Lê Lộc, Tuấn Dũng, NSND Hồng Vân, NSUT Hạnh Thúy, Huỳnh Lập, đạo diễn Quốc Thảo, Cát Phượng, NSND Trần Ngọc Giàu, Thúy Nga…

  Trong niềm vui khôn tả ngày khai trương, nghệ sĩ Minh Nhí có đôi dòng bộc bạch: “Có một sân khấu lớn và hoành tráng như thế này là mơ ước từ rất lâu rồi. Một sân khấu mà nơi đó những cảm xúc thật thăng hoa, là bệ phóng cho nhiều ngôi sao tỏa sáng. Hay đơn giản hơn là nơi để các bạn yêu nghệ thuật được sống, được học và được làm theo đam mê của mình”.

  Ngoài 400 ghế khán giả, sân khấu Trương Hùng Minh còn là nơi tổ chức biểu diễn và đào tạo diễn viên trẻ từ cơ bản đến chuyên sâu về kỹ thuật biểu diễn, tiếng nói sân khấu, hình thể, hóa trang, vũ đạo, nghệ thuật nói trước công chúng, học ca diễn cải lương cơ bản và nâng cao.

  Tham gia đứng lớp cùng với nghệ sĩ Minh Nhí còn có các nghệ sĩ kỳ cựu, giỏi nghề: NSƯT – đạo diễn Nguyễn Công Ninh, NS – đạo diễn Quốc Thảo, NS Minh Nhí, NS Việt Hương…

  Nghệ sĩ Việt Hương: “Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh ra đời, Hương mong muốn thực hiện ước mơ của thầy Minh Nhí đã ấp ủ bao nhiêu năm qua.

  Biểu diễn ra mắt san khấu Trương Hùng Minh

  http://sankhauonline.vn  xin chúc mừng sự thành công mỹ mãn đến Thánh đường sân khấu Trương Hùng Minh cũng như người thầy của những ngôi sao này!

   

  sankhauonline.vn

  Bài viết liên quan