Nguyên Vũ & Lý Nhã Kỳ – hò hẹn? Xứng đào xứng kép?

 • 03/02/2024
 • Ca sĩ Nguyên Vũ một lần nữa ghi điểm từ những lần công tâm lẫn chia sẻ kinh nghiệm quí báu đến các thí sinh mà không quên “truyền chút lửa nghề” cho các em làm nghề đi sau! 
  ca sĩ Nguyên Vũ & nàng Lý Nhã Kỳ

   

  Nguyên Vũ & Lý Nhã Kỳ – hai hình ảnh không chỉ là người đẹp trong giới showbiz mà còn là cặp đẹp đôi trong lòng người hâm mộ.

  ca sĩ Nguyên Vũ & nàng Lý Nhã Kỳ

   

  ca sĩ Nguyên Vũ & nàng Lý Nhã Kỳ

   

  Nguyên Vũ với “gu” ăn mặc chỉnh chu cùng phong thái đạo mạo, cách đối đáp lưu loát và duyên dáng, dễ gần dễ mến trong cảm nhận bao người

  ca sĩ Nguyên Vũ & ca sĩ Đan Trường

   

  Bên cạnh công việc xưa nay là diễn viên, ca sĩ … anh chàng xinh trai này vốn đa tài, nay lại càng đỉnh đạc ngồi ghế nóng trong  các hotshow truyền hình hiện nay. 

  NSND Hồng Vân & ca sỹ Nguyên Vũ

   

  Ca sĩ Nguyên Vũ một lần nữa ghi điểm từ những lần công tâm lẫn chia sẻ kinh nghiệm quí báu đến các thí sinh mà không quên “truyền chút lửa nghề” cho các em làm nghề đi sau! 

  Hơn tất cả, điều khán giả đang “tò mò” là nghi vấn liệu Nguyên Vũ & cô nàng Lý Nhã Kỳ có hẹn hò nhau không? 

  ca sĩ Nguyên Vũ & Lý Nhã Kỳ tại một event

   

  Liệu rằng, sau lần “Phố kỷ niệm” đó chàng và nàng có kỷ niệm đáng nhớ nào chưa kể cùng fans ruột hay không? Hai người họ đã làm gì trong khoảng thời gian đó đến nay, đã … như thế nào rồi, “Kỳ & Vũ” ra sao,  thực hư nguồn cơn … nội tình gì được giấu nhẹm chăng? 

  ca sĩ Nguyên Vũ & Lý Nhã Kỳ 

   

  Không chỉ là sự hiếu kỳ, đồn đoán của độc giả sankhauonline.vn mà còn cả cộng đồng mạng săn tìm lại những “bằng chứng tình” khó “trốn chạy”…

  ca sĩ Nguyên Vũ & Lý Nhã Kỳ

   

  Cư dân “bàn phím” cứ “trưng cầu dân ý” những dòng bình luận ngọt ngào của anh chàng Vũ ngọt ngào dành cho cô Kỳ kiêu sa, đài cát làm nôn nao, xôn xao thêm những nghi ngờ. 

  ca sĩ Nguyên Vũ & Lý Nhã Kỳ

   

  Khả năng hẹn hò là tất nhiên không, bao nhiêu phần trăm cho chuyện này? Cá cược? … ôi, vân vân & mây mây… cứ như người ta cá một trận bóng vậy?

   

  ca sĩ Nguyên Vũ & Lý Nhã Kỳ

   

  Thế, các bạn về đội Kỳ, đội Vũ, hay là về đội của cả hai? Bao nhiêu ly cà phê đen này? Để thử xem tình chàng ý thiếp hai bề vẹn hai, có phải?

  ca sĩ Nguyên Vũ & Lý Nhã Kỳ

   

  Tất cả, tất cả chỉ là nghi vấn? Thế thực hư thế nào? – Alo, ca sĩ Nguyên Vũ …. – Alo nàng Lý Nhã Kỳ xinh đẹp … ngay & liền nhé, để xem Lý Nhã Kỳ có phải là nàng thơ của ca sĩ Nguyên Vũ hay không?

  Lục Nghị

  Bài viết liên quan