MiDu cưới???

 • 01/04/2024
 • Bảo vệ thành công Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ ngày 30/3/2014, MiDu đã vui mừng chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân, và sau đó cuối ngày 31/3, MiDu đăng tải bức ảnh cô dâu của mình, kèm theo dòng chữ: "Học xong rùi, chuẩn bị lấy chồng nha"... Hãy chờ xem, đây là tin ngày cá tháng tư của nàng .. hay là một tin vui sắp tới thực sự?

   

  Cho dù là thông tin  trên "nửa thật, nửa đùa" là ngày cá hay tin chính xác mà nàng MiDu chia sẻ thì ad cung xin chúc mừng cô nàng tài năng, xinh đẹp và có học thức - một điều hết sức quan trọng trong cuộc sống hiện nay nói chung và showbiz nói  riêng.

   

  MiDu

   

  MiDu sở hữu nhan sắc trong trẻo, vẻ đẹp thuần khiết, thanh thoát và duyên dáng, ở tuổi thanh xuân nàng có tất cả những gì mà nhiều người mơ ước.

   

  MiDu

   

  MiDu chia sẻ  trên  trang cá nhân:

  "Dùi mài kinh sử 2 năm, cuối cùng cũng bảo vệ thành công Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ rồi... Ngày xưa thi Đại học được Á khoa, nay tốt nghiệp Thạc sĩ cũng Á khoa lun. Mình có duyên với Á khoa ghê..."

   

   

  MiDu

   

  Ad xin đại diện http://sankhauonline.vn xin chúc mừng tân thạc sỹ MiDu, chúc MiDu thật xin đẹp, thành đạt, mọi mơ ước đều thành sự  thật, và thật nhiều hạnh phúc với  tình yêu! 

  Xin mời tất cả khán giả cùng ad cũng như http://sankhauonline.vn đoán xem tình yêu cùng lên xe hoa với MiDu là ai nhé!

  MiDu

   

  LuYi

  Bài viết liên quan