Ca Nhạc

Ca Nhạc

Hoài Lâm định mệnh một tiếng hát? Định mệnh một  ca sỹ

Ca Sỹ Hoài Lâm

Hoài Lâm định mệnh một tiếng hát? Định mệnh một  ca sỹ Hoài Lâm?

Nếu như ai đã từng theo dõi Hoài Lâm lúc mới có hiệu ứng từ những ngày đầu, hẳn đã cảm nhận được và ghi nhận về một giọng hát triển vọng nam tính đầy nội lực!

Thời gian trôi, bụi mờ thời gian cùng cát bụi lẫn phong trần có thể cuốn đi vô số những điều đáng tiếc trong đời trẻ.

 

Song, niềm đam mê với nghề thì không thể tắt hẳn, định mệnh đã sinh ra Hoài Lâm và đặt để vào kiếp phận cầm ca phiêu du cùng nhân thế thăng trầm theo từng cung bậc của nhạc lòng và nhả tơ trả nghiệp đời! Đó chính là Hoài Lâm định mệnh một tiếng hát và định mệnh một  ca sĩ Hoài Lâm!

ca sỹ Hoài Lâm

Đã là thân phận ca sỹ lưu diễn mọi miền, chìm nổi theo từng bi kịch, số phận lời ca, cát bụi cuộc đời nếu có bám mờ thì chỉ là giai đoạn và thử thách như cung bậc bổng trầm của nhịp nhạc day dứt lòng người.

ca sỹ Hoài Lâm

Cá ngược dòng, cá hóa rồng, người vượt nghịch cảnh người sẽ tỏa sáng! Và Hoài Lâm đã tỏa sáng trở lại từ trái tim những tưởng như hoa nở không màu, ấy thế mà bừng dậy tựa buổi bình minh lên làm ắm một góc nhỏ từ sự cháy bỏng bằng lời ca tiếng hát!

ca sỹ Hoài Lâm

Lời ca tiếng hát có một sức mạnh mê hồn là thế! Qua lời ca tiếng hát mà khóc cười theo từng nhịp nhạc, đau đớn theo từng nhịp đời trôi lăn, gập ghềnh hay khúc khuỷu và từ trong tiếng hát kỳ diệu của ca sĩ Hoài Lâm đã thấp lại niềm yêu mến vô bờ từ khán giả bấy lâu yêu mến giọng hát bolero nhiều bi kịch và xóa tan mọi ưu phiền cũng như áp lực, lo lắng lẫn trăn trở từ khi nhen nhóm suy nghĩ trở lại sân khấu!

ca sỹ Hoài Lâm

Điều đáng chú ý là Hoài Lâm đã được chú ý ngay khi trở lại thời gian gần đây, khán giả vẫn ngóng trong để được xem Hoài Lâm, được lắng nghe lại tiếng hát Hoài Lâm.

 

Một số hình ảnh gần nhất của ca sỹ Hoài Lâm:

ca sỹ Hoài Lâm

 

 

LuYi