Gin Tuấn Kiệt & PuKa – có như tin đồn?

 • 03/02/2024
 • Tin đồn là điều không thể tránh khỏi hàng ngày. Có tin đồn để vui, để phím, tán gẫu… Và có cả tin đồn ảnh hưởng đến đời sống cá nhân thì có lẽ không ai mong muốn!

  Gin Tuấn Kiệt & PuKa

  Tin đồn là điều không thể tránh khỏi hàng ngày. Có tin đồn để vui, để phím, tán gẫu… Và có cả tin đồn ảnh hưởng đến đời sống cá nhân thì có lẽ không ai mong muốn!

  Thế nhưng, người thích đồn cứ đồn mãi, vui mãi … người bị đồn chắc gì đã vui, hay ngậm ngùi “vui thôi, đừng vui quá…”

  Gin Tuấn Kiệt & PuKa

  Đó là tình huống của nam thần điện ảnh Gin Tuấn Kiệt  và cô nàng PuKa đáng yêu!

  Nếu PuKa là cái tên không xa lạ gì với khán giả màn ảnh truyền hình qua các chương trình lẫn gameshow giải trí… thì Gin Tuấn Kiệt là gương mặt nam thần điển trai, duyên dáng và đầy chất nghệ sĩ!

  Gin Tuấn Kiệt

  Không kể nhiều về các chương trình mà cả hai ngôi sao đa tài này đã tham gia. Vì sao sankhauonline.vn – SKO lại không kể nhiều về đôi bạn trẻ đầy thú vị này?

  sankhauonlive.vn – SKO

  Gin Tuấn Kiệt với một diện mạo mới – vui tươi – tự nhiên – trưởng thành đầy duyên dáng phù hợp cho tuyến nhân vật chững chạc, tâm lý, nội tâm và không kém dí dỏm, thông minh, biết cách pha trò với cái miệng duyên khéo biết cười ghi điểm tự nhiên trong lòng người đối diện và một đôi mắt ấm áp và vô cùng sâu sắc.

  Gin Tuấn Kiệt

  “Tài sản” của chàng nam thần này bên cạnh không ngoài những sản phẩm âm nhạc và những phút hồn nhiên trên các game show truyền hình, khi thì cùng với các đồng nghiệp khác, khi thì ăn ý cùng nàng PuKa công chúa chiêu trò nhưng rất đáng yêu còn có khối lượng vai diễn nặng ký đã “có công” đưa cái tên Gin Tuấn Kiệt trở thành nam thần màn ảnh đậm nét.

  Gin Tuấn Kiệt

  Bằng chứng là vai cậu học trò Đức Mẫn – lúc lạnh lùng – khi ương bướng – lúc sâu sắc – khi người lớn … hết sức ấn tượng và chiếm trọn cảm tình của khán  giả và đặt biệt là fans nữ tuổi ô mai, và cả người xem đầy thuyết phục và quá ấn tượng bằng cách diễn tự nhiên như chính nhịp sống học trò đang diễn ra đủ cả hỷ – nộ – ái – ố…

   

  Gin Tuấn Kiệt & Diệu Nhi trong “Gia Đình là số 1”

  Không kém mỹ nam, cô nàng PuKa dáng công chúa đáng yêu, dí dỏm lắm chiêu trò trong những gameshow, PuKa hồn nhiên, ngọt ngào, ngây thơ … bên cạnh những tình huống bị trêu chọc lẫn ghép đôi của đồng nghiệp, nào là “GinPu”, “GinPu – khi nào cưới”, … “GinPu – ủa đang yêu hả”  … vô cùng ngỡ ngàng, ngơ ngác và bậc ngửa…

  Gin Tuấn Kiệt & PuKa

  Lúc vui… là những nụ cười, những e ấp hồn nhiên… Và khi … không vui là những lời đồn len lỏi vào đời sống riêng tư, có lẽ ít nhiều ảnh hưởng đến công việc, đời sống của cả hai chăng? Các fans cứ hay kiểu thấy hợp hợp là ghép ghép … biết đâu sẽ thành đôi thật đấy!

  Gin Tuấn Kiệt & PuKa

  Và, có khi chẳng vui là điều tất nhiên, vì nghệ sĩ có hòa hợp, ăn ý nhau thì sẽ làm nên những tác phẩm mãn nhãn người xem bằng khả năng thiên biến vạn hóa của riêng họ. Bằng tất cả khả năng hóa thân, lao động hết mình vì sân chơi nghệ thuật … Ấy vậy mà … khán giả lại bảo nhau đó là phim giả tình thật! Thế có “chết” không chứ!

  Gin Tuấn Kiệt & PuKa

  Thật hay giả? Phim hay đời … cũng là chuyện ngôi sao! Thiết nghĩ người xem chỉ nên ủng hộ tài năng, cách hóa thân của diễn viên vào nhân vật là đủ! Một PuKa lý lắc đáng yêu, thông minh sẽ đã họa nên một Bella hóm hỉnh, dễ mến, dễ nhớ mà lại vui chọc cười ý nhị lẫn thực tế trong “Đứa em thừa kế” … hoặc nhiều hóa thân đầy ấn tượng khác trong các game show, chương trình giải trí khác. Đời đến màn ảnh là điều không dễ, ngày nay các bạn đặt biệt là diễn viên trẻ có khá nhiều phương tiện làm nghề dễ dàng hơn để tìm kiếm cơ hội, nhưng việc xây dựng một hình ảnh riêng không lẫn vào số đông là điều không không dễ dàng gì! PuKa – cô gái lý lắc đã làm được “bản sắc” riêng và chỗ đứng trong lòng người xem! Thành công, quí bạn đọc của sankhauonline.vn đồng ý như vậy chứ!

  PuKa

  Một Gin Tuấn Kiệt “lúc lạnh, lúc nóng” khi ấm áp đã làm nên một Đức Mẫn hơi ương bướng, lầm lì, hài hước nhưng tình cảm vô cùng, tâm lý của lứa tuổi nhất quỉ nhì ma đã khó, hóa thân sao cho ra một cậu học trò ăn chưa no lo chưa tới lại vô cùng người lớn này … Thì quả là điều không dễ! Ấy vậy mà Gin đã làm rất tốt và làm bậc lên hình ảnh một soái ca học đường gây thổn thức khán giả xem phim ở tầm tuổi Đức Mẫn lẫn Gin Tuấn Kiệt hay nhiều thế hệ khác nữa.

  Gin Tuấn Kiệt & Ye Ye Nhật Hạ

  Đó là thành công từ niềm đam mê lẫn những trăn trở về nghề của chàng ca sĩ có máu nghệ thuật thứ bảy bẩm sinh! Chưa kể, một Thanh Tùng đỉnh đạc, chuẩn chạc, chỉnh chu, trưởng thành và tâm lý, khéo léo của “Cưới chồng cho mẹ chồng” càng làm cho cái tên Gin Tuấn Kiệt trở nên thích thú lạ lẫn tò mò trong lòng khán giả!

  Gin Tuấn Kiệt & PuKa

  Hit của Gin Tuấn Kiệt trong thời gian qua đã làm xao xuyến biết bao trái tim: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Anh yêu em thật rồi, Đôi cánh thiên thần, Anh yêu đơn phương em đấy, Lâu rồi sao vẫn chưa quên, Yêu một người sau anh, Không thể chạm được em, Không thể yêu ai được nữa, Yêu anh sẽ tốt mà, Kẻ may mắn….

  Gin Tuấn Kiệt (giữa)

  Không gì là dễ dàng, không gì được lót bằng nhung lụa từ cuộc sống vô vàng bon chen này! Thế nên cái nhận định phim giả tình thật cũng chỉ là suy đoán, “đính ước màn ảnh” suy cho cùng cũng là gán ghép của khán giả! Đi tới kết quả hay không là chuyện tương lai! Còn thành quả Gin Tuấn Kiệt & PuKa đáng để ghi nhận, đừng chỉ nên tạo thành làn sóng tin đồn rồi quên đi sự cố gắng phấn đấu, trưởng thành hàng ngày từ cặp đôi diễn viên đa tài nhiều sắc màu màn ảnh! Vì, cho dù tình cảm chung hay riêng gì, lãng mạng hay thế nào đi nữa… cặp đôi đã thành công trong việc tạo nên nhân vật ghi dấu ấn đến thành công nên việc họ yêu nhau thật hay không thiết nghĩ, cũng là dư vị hòa trộn trong nỗi đam mê, trong vô vàng sự cố gắng từng ngày qua từng cách xây dựng nhân vật bằng chính khả năng nghệ thuật của họ!

  sankhauonline.vn xin chúc cho Gin Tuấn Kiệt & PuKa có như lời hay không thì cũng ngày một trưởng thành, thành công hơn trong sự nghiệp! Thay vì đồn để vui, phải không?

  LuYi

  (hình ảnh: internet)

  Bài viết liên quan