Bài viết/Báo

Bài viết/Báo

Chúc mừng sinh nhật tiền đạo số một Việt Nam Lê Huỳnh Đức

Danh thủ Lê Huỳnh Đức là tiền đạo số một Việt Nam, sở hữu vẻ điển trai, tài ba được mệnh danh là ông vua danh hiệu! Ngoài nét đẹp xưa nay hiếm của làng bóng đá nước nhà, anh còn là cầu thủ có lối chơi đẹp, thông minh, sắc sảo bằng tất cả sự đam mê bóng đá cháy bỏng và tận hiến cho màu cờ sắc áo quê hương!

 

Ngày 24/12 là sinh nhật của tiền đạo danh giá số một Việt Nam, http://sankhauonline.vn  xin kính chúc người hùng Lê Huỳnh Đức thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc an vui và may mắn!

 

 

Tháng 12 với gia đình câu thủ Lê Huỳnh Đức là tháng đặt biệt nhất năm. Đó là tháng ngày kỷ niệm anh chị nên đôi uyên ương 15 tháng 12, là tháng có ngày sinh nhật của anh đúng vào ngày Noel 24 tháng 12, là tháng cuối cùng của năm và tất cả chúng ta sắp đón một năm mới sung túc hơn, hy vọng hơn!

Có lẽ không cần quá cao xa chính ngay ở sự giản đơn mà không tầm thường, chỉ là “phía sau tài năng và sự thành công của người đàn ông là hình dáng một người phụ nữ”.

Anh chị vẫn song đôi cùng nhau đến các sự kiện, event, công tác  từ thiện .. thật là ngưỡng mộ hạnh phúc bền lâu hơn 25 năm.

Vừa qua cặp đôi hạnh phúc bền lâu này cũng đã kỷ niệm 25 năm ngày cưới trong không khí sang trọng và ấm áp hạnh phúc gia đình!

 

Hình ảnh Kỷ niệm 25 năm ngày cưới của Lê Huỳnh Đức và Hồng Vân

Phu Nhân Hồng Vân của cầu thủ vàng Lê Huỳnh Đức là mẫu người phụ nữ của gia đình, là phúc tướng “vượng phu ích tử”, rất đáng để học hỏi và trân trọng!

Phụ nữ nếu không ngoài dung hạnh ra có lẽ khó mà còn yếu tố quyết định sự thành đạt của gia đình!