Thời Trang

Thời Trang

Các kiểu mặc đẹp mọi lúc mọi nơi với quần jeans

Quần jeans luôn là món đầu tư “lời” nhất của các cô nàng khi có thể diện chúng từ mùa này qua mùa khác mà chẳng bao giờ lo lỗi mốt. Thêm vào đó, kiểu quần “vạn năng” này có khả năng đưa đến cho bạn những cách phối đồ đẹp trong chớp mắt mà không phải suy nghĩ nhiều.

thoitrang

Mùa hè, bạn đã có bao nhiêu cách ứng dụng quần jeans cho phong cách thường ngày? 2 cách, 3 cách hay chỉ theo một phong cách nhất định? Đôi khi, chiếc quần jeans cổ điển thường ngày bạn chỉ diện với sơ mi lại có những cách mặc đẹp bất ngờ.

1. Jeans cổ điển + sơ mi 

Quần jeans skinny đã dần đi vào dĩ vãng để nhường chỗ cho loạt jeans cổ điển với dáng rộng mang hơi hướng unisex (cả hai giới đều mặc được). Kiểu quần nhìn tưởng cũ kĩ và già này sẽ có hiệu quả bất ngờ khi được kết hợp với sơ mi và giày bệt kiểu oxford. Với các cô nàng công sở, một đôi giày cao gót và quần xắn gấu sẽ tạo ấn tượng thanh lịch và trang nhã cho phong cách của bạn.

2. Jeans rách + giày cao gót

Jeans rách thường được nhiều cô nàng kết hợp cùng giày thể thao để tạo ra set đồ năng động khỏe khoắn, nhưng jeans rách, kết hợp cùng giày cao gót lại khiến bạn vừa nữ tính vừa cá tính, rất hợp với những cô nàng thích sự phá cách.

3. Jeans ống lửng + giày gót thấp

Quần jeans ống lửng vốn không phải món đồ quá xa lạ của mùa hè năm nay, ngắn cũn cỡn và lửng lơ tưởng khó mặc nhưng lại vô cùng hợp với không khí mùa hè. Một chiếc quần jeans bạc màu lửng lơ và giày cao gót dạng sling back (gót thấp với quai hậu) sẽ khiến phong cách hè của bạn không thể ấn tượng hơn.

4. Jeans + giày bệt

Đây vốn là công thức đã quá quen rồi, nhưng hãy nhớ hai món đồ này khi kết hợp với nhau phải thật chuẩn: quần jeans dài tới gần mắt cá và giày sneaker. Tất nhiên nếu bạn tự tin với đôi chân của mình thì quần ống loe sẽ là lựa chọn không tồi, nhưng nó cũng đòi hỏi khả năng mix đồ nhất định nữa.

Nguồn: 24h.com.vn