Ca Nhạc

Ca Nhạc

Ca sĩ Quách Nhật Minh – Xuân nhớ mẹ hiền

MV Xuân nhớ mẹ hiền của cs Quách Nhật Minh

 

Mùa xuân Quí Mão 2023 đang đến gần kề với muôn loài, với chúng ta, vạn vật bắt đầu thay đổi sinh, sôi trở lại mới mẻ, xinh tươi. Sự giao mùa bao giờ cũng đem lại nhiều cảm xúc trước thềm xuân. Với tất cả mọi người, với quí khán giả của sankhauonline.vn (SKO) thì xuân nay ra sao, thế nào? Nhưng chắc chắn một điều Tiểu nhà báo biết được rằng với ca sĩ Quách Nhật Minh là “Xuân nhớ mẹ hiền”.

Vì sao?

CS Nhật Minh

 

“Xuân nhớ mẹ hiền” là MV mới nhất mà ca sĩ Quách Nhật Minh muốn gửi tới quí vị trong mùa mai nở – Tết Nguyên Đán Quí Mão 2023 đang đến rất gần nhân loại của chúng ta! Quách Nhật Minh – một ca sĩ từ lâu đã được công chúng xa gần đón nhận và đang dần khẳng định khả năng ca hát, trình diễn sân khấu chuyên nghiệp đi vào lòng khán giả với những lời ca tâm huyết trọn vẹn tâm tư và cách “thao túng tâm lý” người xem bằng khả năng thực thụ, chuyên nghiệp và đầy tính thuyết phục!

Cs Nhật Minh

 

Tính thuyết phục của ca sĩQuách Nhật Minh trong lòng khán giả là gì?

Không bảo nói vui là “thao túng tâm lý” nhưng rõ ràng tính thuyết phục của ca sĩ Quách Nhật Minh ở đây là tiếng lòng lắng nghe tiếng lòng! Bởi không chỉ nhạy bén, sôi nổi, rực rõ kiêu sa bên ngoài sân khấu mà còn phải tinh tế thấu hiểu nghĩa xa tình gần lắng nghe, nắm bắt đời sống xã hội thực tế. Để làm gì? Xin mời quí khán giả xa gần cùng xem “màn” phỏng vấn ca sĩ Quách Nhật Minh của SKO để hiểu rõ hơn về chàng ca sĩ này nhé!

Cs Nhật Minh

 

SKO: – Xin chào ca sĩ Quách Nhật Minh, được biết nhân dịp Tết Nguyên Đán Quí Mão 2023 năm  nay, anh trình làng ca khúc mới nhất “Xuân nhớ mẹ hiền”. Vì sao là xuân nhớ mẹ hiền, thưa anh?

Nhật Minh: Trước tiên Quách Nhật Minh xin gửi lời chào đến quí khán giả, đọc giả xa gần của SKO, Quách Nhật Minh có chút tâm sự về MV “Xuân nhớ mẹ hiền” xin gửi gắm và chia sẻ đến mọi người! Gần Tết, Minh cho ra mắt bài hát sẻ chia cùng những người đã mất mát gia đình, những người xa nhà nhớ mẹ khi những ngày xuân cận kề mà vẫn còn đó bao bộn bề chưa kịp về sum vầy bên mâm cơm ngày Tết cùng cha mẹ, người thân!

Cs Nhật Minh

 

Nỗi niềm “Xuân nhớ mẹ hiền”

Nhân loại và gần nhất là bà con, đồng bào của mình vừa qua một trận đại dịch, vô cùng khó khăn. Tết năm nay có người vì cuộc sống mưu sinh, công việc, hoàn cảnh … có thể sẽ không được sum hợp, chưa đúng hẹn cùng mâm cơm ngày xuân bên gia đình mẹ cha, đường xa dịu vợi, có thể là chia biệt…

Quách Nhật Minh xót xa với những điều đó trong ngày xuân… nên gói gọn trong MV “Xuân nhớ mẹ hiền” … cùng phần minh họa xúc động của nghệ sĩ Hồng Sáp đã lấy nước mắt trong lòng khán giả, góp phần tạo nên thành công của MV còn có phần minh họa của ca sĩ Trường Bảo và ca sĩ Minh Mẫn.

Cs Quách Nhật Minh

 

Tính thuyết phục của ca sĩ Quách Nhật Minh

Tính thuyết phục của ca sĩ Quách Nhật Minh ở đây là thấu hiểu! Khán giả biết ca sĩ Nhật Minh khá lâu qua những MV ca nhạc mang đậm “bản sắc” Quách Nhật Minh, thời gian gần đây Tiểu nhà báo có dịp tiếp xúc và làm việc với chàng trai lịch lãm này thì lại có cảm nhận khác – nghĩa là ngoài âm nhạc, còn có những điều riêng tư “dưỡng nuôi” nên một Quách Nhật Minh vững chảy, sâu sắc và bản lĩnh. Những điều đó là gì?

 

Duyên lành nghiệp Tổ!

Rong ruổi theo dòng đời qua những show diễn xa gần là niềm hạnh phúc khi được Tổ nghề chọn vào danh phận kiếp cầm ca, sống đời ca sĩ phấn son rực rỡ! Đó là mơ ước của rất … rất nhiều người không dễ gì có được! Chữ nợ chữ duyên đời ca sĩ?

SKO: Ca sĩ Quách Nhật Minh chia sẻ gì về “mối duyên lành” này?

Nhật Minh: Mỗi dịp Giỗ Tổ nghề, Nhật Minh được NSƯT Vũ Linh đứng ra cúng Tổ và chia bớt cái duyên nghề sân khấu cho Nhật Minh và qua bao nhiêu năm Quách Nhật Minh luôn cố gắng đeo đuổi nghề! 

CS Quách Nhật Minh và CS Trường Bảo

 

Chiếm trọn spotlight

Nhắc đến Quách Nhật Minh khán giả không chỉ nhớ ngay đến sự trẻ trung, thanh lịch và ngày càng điềm đạm, trưởng thành hơn mà còn là hình dáng sáng sân khấu chiếm trọn spotlight của khán giả!

MV Xuân nhớ mẹ hiền lần này là kết quả của sự sâu sắc, điềm đạm, tinh tế ở tiếng lòng lắng nghe tiếng lòng của Quách Nhật Minh là thế đó – sự tinh tế trong từng nhịp nhạc, là nước mắt trong nỗi điềm đạm lắng đọng nơi cảm nhận của người xem.

NS Hồng Sáp – một cảnh trong MV Xuân nhó mẹ hiền

Có thể nói rằng MV Xuân nhớ mẹ hiền thể hiện rõ nhất tính thuyết phục của ca sĩ Quách Nhật Minh là bầu tâm sự chung trong rất rất nhiều hoàn cảnh tha hương, trời xa xứ lạ trong những ngày giáp Tết cổ truyền … 

SKO:  “Xuân nhớ mẹ hiền” – sau đó là những kế hoạch thế nào, ca sĩ Quách Nhật Minh có thể bật mí  với khán giả?

Nhật Minh: Sau Tết Quí Mão 2023 có rất rất nhiều dự định kế hoạch trong nước, bên cạnh đó Quách Nhật Minh có chuyến lưu diễn tại Úc cùng với NSƯT Kim Tử Long và đoàn Lo Tô Hương Nam biểu diễn phục vụ kiều bào xa quê hương.

NSƯT Kim Tử Long & CS Nhật Minh

 

SKO xin chúc cho “Xuân nhớ mẹ hiền” của ca sĩ Quách Nhật Minh thành công và được khẳng định vị trí trong lòng khán giả ở xứ người! 

NS Hồng Sáp và CS Quách Nhật Minh

 

Là Nhật Minh hay là Quách Nhật Minh? Vì sao?

Là Nhật Minh hay là Quách Nhật Minh – có lẽ đây là điều đặt biệt, là sự”chạy đua” trước thềm xuân mới? Cùng xem vì sao có sự thay đổi mới lạ này nhé và hiệu ứng từ Quách Nhật Minh như thế nào?

Ca sĩ Quách Nhật Minh thật thà chia sẻ rằng sở dĩ là do bạch mã hoàng tử sân khấu Rồng Nhỏ NSƯT Kim Tiểu Long đã đặt nghệ danh cho Nhật Minh là Quách Nhật Minh… và nay đủ ngày tháng cơ duyên tới nên Quách Nhật Minh được  quí anh chị em đồng nghiệp đánh giá cao về chuẩn nghề và được quí khán giả xa gần đón nhận trong và ngoài nước.

NSƯT Kim Tiểu Long và CS Quách Nhật Minh

 

Mùa xuân Quí Mão 2023 đang đến gần kề với muôn loài, với chúng ta, vạn vật bắt đầu thay đổi sinh sôi trở lại mới mẻ, xinh tươi. Sự giao mùa bao giờ cũng đem lại nhiều cảm xúc trước thềm xuân với tất cả mọi người.

sankhauonline.vn xin chúc ca sĩ Quách Nhật Minh cùng gia đình năm mới Quí Mão 2023 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và phát tài! 

Vương Thoại Hồng