Film- Điện Ảnh

Film- Điện Ảnh, Giải Trí

Trấn Thành trần tình “Lật mặt 48H”

Trấn Thành vừa qua đã có những chia sẻ chân tình về những review ồn ào gần đây về việc một số ý kiến bất lợi cho rằng đăng stt để “dìm” “Lật Mặt 48H” ngay trên livestream cá nhân. 

Trấn Thành

Ông xã của nàng công chúa Hàn Quốc Hari cho rằng “không có lý do gì để sợ bị vượt qua kỷ lục” hơn 400 tỉ của Bố Già và càng không thể chỉ vì “một cái post chắc làm ảnh hưởng được phim của người ta”….

Trấn Thành

Nghệ sĩ ngày nay chuyện đã là làm dâu muôn họ, bởi quá dễ dàng để một thông tin lang nhanh khi mà đa dạng trang mạng xã hội ra đời, chia sẻ bằng cách này hay cách khác với rất nhiều hình thức…

Trấn Thành

Sự việc là khi Lật Mặt 48H của ca sĩ Lý Hải chuẩn bị ra mắt thì “thị phi” được “bơi” ra từ những dòng trạng thái trang cá nhân của nam danh hài duyên dáng khi review cho phim nước ngoài bởi những ác ý nào đó dù vô tình hay thế nào đó là đăng stt để “dìm” “Lật Mặt 48H”. Trong khi, việc cặp đôi Trấn Thành Hari chưa đến xem được  vì ly do sức khỏe của nàng công chúa xứ sở kim chi không được tốt và một số anh em bận lịch quay không về kịp.

Trấn Thành – một MC bản lĩnh – một danh hài đình đám làng showbiz – một phong cách làm việc chuyên nghiệp – thành công quá rực rỡ từ tài năng thực sự … thì không có lý do gì để “dìm” đàn anh Lý Hải bằng một trạng thái hay review chỉ vì sợ người ta phá kỷ lục của “Bố Già” trong khi đó giữa họ là  tình đồng nghiệp cao quí bao nhiêu năm qua, trọng tình trọng nghĩa còn chưa hết … Và còn những người bạn thân, ekip phim là những người không lạ,  trái lại còn  thân thiết

Cùng xem chia sẻ của Trấn Thành:

https://www.facebook.com/watch/?v=473039697181928

 

SKO