Bài viết/Báo

Bài viết/Báo, Sân khấu cải lương, Trang chủ

Sân Khấu online cảm ơn!

Mùa xuân Nhâm Dần đã đến, chồi non lộc biếc đang thi nhau đua nở khoe sắc tô đẹp cho đời, năm mới 2022 chính thức bước vào và đồng hành cùng nhân loại, hi vọng những điều tươi mới sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đến từng nhân sinh quan chi tiết nhất những mong rằng một năm tươi đẹp, đủ đầy, sung túc và vượt qua mọi khó khăn!

SKO

Sân Khấu online thành tâm  cảm ơn những tấm lòng vàng trong thời gian qua đã nhiệt ủng hộ các chương trình thiện nguyện của sankhauonline.vn!

Sân khấu muôn màu lung linh, sân khấu lung linh nhưng sân khấu cũng thăng trầm tình tơ lúc nức nở, huyền ảo khi lắng động, náo nhiệt lẫn ồn ào theo từng nhịp nhặt khoan của cung đàn tiếng nhạc rồi dặm dài khắc khoải phương xa trong hồn ngũ cung da diết!

 

Gần hay xa thì tâm tình người nghệ sĩ vẫn cao quí nhất chứ không nhặt khoan như nhịp phách, bỗng trầm, mà trĩu nặng cung tơ, tiếng hát không chỉ mang huyền ảo vào lòng người nghe… Tất cả không thể trọn vẹn tuyệt vời nếu không xuất phát từ trái tim nhân ái cho đời, cho người và một trái tim nồng ắm sẵn sàng san sẻ với những đồng nghiệp có số phận không may, trong lúc khó khăn, nhất là trong đại dịch Covid vừa qua!

Sân khấu online chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của những nghệ sĩ cũng như các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã nhiệt tình đồng hành cùng sankhauonline trong nhiều năm gần đây trao những phần quà của ít lòng nhiều đến các anh chị em đồng nghiệp khó khăn!

Doanh nhân Thành Hay – Gìám đốc chuỗi TMV Thảo Nguyên

 

Gia đình NSƯT Hoài Thanh – Đỗ Quyên – Hoài Anh Kiệt

NSƯT Kim Tiểu Long

 

NSƯT Quế Trân

 

Tác giả Tô Trung Kiệt – Giám đốc nhà hát Hòa Bình

 

ns Tiểu Phụng

 

ca sĩ YaLi Trần

 

Chị CaThy Tài

 

 

sankhauonline.vn