Ca Nhạc

Ca Nhạc, Giải Trí

Tiên đồng ngọc nữ bolero – Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long & TiNa Ngọc Lan

Tiên đồng ngọc nữ bolero

Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long & TiNa Ngọc Lan

Trước khi say đắm cùng những cung bậc bolero mà chàng bạch mã hoàng tử của  sân khấu cải lương – NSƯT Kim Tiểu Long và nàng ngọc nữ Cali – TiNa Ngọc Lan sắp trình làng trong thời gian tới, Sân Khấu Online (SKO) xin bật mí những điều “sắp” còn là bí mật của cặp đôi nam tài – nữ sắc này nhé!

Không dài dòng! Cùng SKO, alo để nghe phỏng vấn chàng Rồng nhé cả nhà!

SKO: Lý do nào, thưa NSƯT Kim Tiểu Long?

NSƯT Kim Tiểu Long: Nói thật là, lâu rồi với riêng Rồng Nhỏ mới có một giọng hát “làm thương, làm nhớ” trong âm nhạc, kết hợp có sự hòa quyện trọn từng câu chữ. Từ đó, sẽ làm cho khán giả dễ cảm nhận hơn từng lời ca xuất phát từ con tim người nghệ sĩ, và tiếng hát của TiNa Ngọc lan phù hợp với điều đó!

Sắp tới đây những ca khúc bolero như: “Nhớ người yêu”, “Liên khúc Lan & Điệp 1-2-3-4” … được thể hiện qua tiếng hát Rồng Nhỏ NSƯT Kim Tiểu Long và ca sĩ TiNa Ngọc Lan, thực hiện thu âm, quay hình tại Mỹ và sẽ phát hành trên Youtube và các trang mạng xã hội… Những ai trót yêu những giai điệu đẹp, cũng như trọn thương trọn nhớ tiếng hát của chàng Kim  điển trai, vốn đã vô cùng tình cảm, vô cùng da  diết và là “thần dân” của Bạch mã hoàng  tử thì cùng chờ xem ngày phát hành nhé!

SKO: Lý do nào, thưa NSƯT Kim Tiểu Long?

NSƯT Kim Tiểu Long: Lý do gì nữa?

SKO: Bật mí nữa …

NSƯT Kim Tiểu Long: Đó là cả 02 đều sinh ra tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, cùng gặp nhau nơi xứ người, đất khách xa xôi…  Và, khi công việc của 2 anh em ổn định, thu sếp xong, sau khi về Việt Nam, Rồng Nhỏ và TiNa Ngọc Lan  sẽ có những chuyến lưu diễn và tiếp tục quay hình tại quê hương, tiếp tục các tình khúc bolero, thực hiện MV các bài tân cổ giao duyên… và trực tiếp đi phát quà cho bà con hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Trước tiên là có những kế hoạch như vậy…

SKO: Lý do nào, thưa …

NSƯT Kim Tiểu Long: lần thứ 3 rồi đó đó, có nhớ không tiểu nhà báo báo…Dạo này tiểu nhà báo sử dụng phép  tu từ nhiều quá ha, nhà báo không phỏng vấn dài dòng, nhiều chữ nữa, nói ít hơn nghệ sĩ rồi đó

SKO: Lý do nào, thưa…

NSƯT Kim Tiểu Long: Mình được quyền trợ giúp … đổi …

SKO: Lý do nào nghệ sĩ nói nhiều hơn nhà báo, thưa NSƯT Kim Tiểu Long?

NSƯT Kim Tiểu Long: Nhờ livestream bán trà độc quyền Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long…

(http://sankhauonline.vn/tra-doc-quyen-rong-nho-kim-tieu-long/)

NSƯT Kim Tiểu Long

“Làm thương, làm nhớ” trong âm nhạc” là gì?

Với những người bạn diễn với nhau, đó là cảm nhận lẫn nhau qua từng nét rung động nơi tâm hồn nghệ sĩ, có thấu hiểu và có bắt kịp theo từng nhịp cảm xúc như vậy mới thể hiện được trọn ý, trọn tình, ý tứ lời ca, lối diễn… Tất cả những điều đó trước hết phải xuất phát từ chữ “thương”. Bởi, có thương tiếng ca của bạn hát trong âm nhạc mới làm khán giả say lòng và phiêu theo từng giai điệu… Từ đó mới tạo nên dấu ấn riêng của mỗi người ca sĩ, nghệ sĩ khi tiếng hát lướt trên phím đàn!

Và dấu ấn riêng của cặp đôi tiên đồng – bạch mã hoàng tử Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long và ngọc nữ Ca Li TiNa Ngọc Lan – hòa quyện như  thế nào trong những MV mới, quí vị cùng chờ xem nhé!

Vì sao “nam tài – nữ sắc” hiệp “tiên đồng ngọc nữ” và vì sao “lâu rồi mới có một giọng hát hợp với Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long”?

Ngoài những yếu  tố “Làm thương, làm nhớ” trong âm nhạc” như đã phân tích thì có lẽ cái tình quê hương xứ sở, chữ đồng hương gặp nhau trên xứ lạ quê người lan tỏa bên cạnh tâm hồn người nghệ sĩ đượm đầy, dạt dào cái tình cái nghĩa… Nói không dài dòng, ở họ là: đồng hương, đồng nghiệp, đồng cảm… đồng … gì … gì … nữa?

Hãy cùng chờ xem trong những sản phẩm âm nhạc và đoán xem sự sánh bước trữ tình này của cặp đôi “nam tài nữ sắc” hiệp “tiên đồng ngọc nữ” – Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long và Ngọc Lan trong giai điệu bolero nồng nàn!

 

                                      Tiểu nhà báo