Giải Trí

Giải Trí, PR - Truyền thông

Âm nhạc Hồn Quê Việt

Cuộc sống muôn sắc màu mang lại cho người thưởng ngoạn sự giải trí, hương vị tinh thần thay đổi từng ngày theo những thanh âm trầm bổng – mà cuộc đời hay gọi đó là những trầm bổng!

Người sáng tạo ra những thi vị đó không ngoài mong muốn nâng cao tinh thần, thể chất để đảm bảo cuộc sống cho mọi người. Như một sự đồng hành: tâm hồn – tinh thần – cuộc sống. “Thấu hiểu được điều đó và Âm nhạc Hồn Quê Việt luôn muốn truyền cảm hứng cho tất cả học viên một không gian tập luyện tiện nghi và thoải mái. Nhằm giúp cho học viên có thêm kiến thức và kỹ năng thanh nhạc, âm nhạc, đàn guitar, organ, hát và phong cách biểu diễn, nhảy hiện đại, yoga, khiêu vũ…”

Âm nhạc Hồn Quê Việt không chỉ đào tạo Âm nhạc & Nghệ thuật, thực hiện các dự án Phim ngắn, thu âm Audio & Quay Clip ca nhạc mà còn thực hiện các chương trình Ca nhạc & Sự kiện – Truyền thông chuyên nghiệp. Tọa lạc tại địa chỉ: 102/11D Âu Dương Lân, P.3, Quận 8, TP.HCM và 183 Tạ Quang Bửu, P.3, Quận 8,

TP.HCM… “Giúp cho các học viên nuôi dưỡng cảm xúc thẩm mĩ và tình yêu âm nhạc, có đời sống tinh thần phong phú, hình thành và phát triển những phẩm chất cao đẹp. Được trải nghiệm và khám phá nghệ thuật âm nhạc thông qua nhiều hình thức hoạt động, phát triển năng lực giao tiếp. Sự hình thành và phát triển các năng lực âm nhạc đặc thù dựa trên nền tảng kiến thức và kĩ năng âm nhạc phổ thông, qua đó phát triển năng lực tự chủ và tự học. Cũng như nhận thức được sự đa dạng của âm nhạc và mối liên hệ giữa âm nhạc với văn hoá, lịch sử, xã hội cùng các loại hình nghệ thuật khác…”

Âm nhạc hồn quê Việt giúp học viên hình thành và phát triển được năng lực âm nhạc, biểu hiện của năng lực thẩm mĩ trong lĩnh vực âm nhạc, trình bày hoặc biểu diễn âm nhạc thông qua các hoạt động hát, đọc nhạc, chơi nhạc cụ, đánh nhịp, vận động với nhiều hình thức và theo phong cách của từng học viên.

“Âm nhạc hồn quê Việt giúp học viên hình thành và phát triển được năng lực âm nhạc, biểu hiện của năng lực thẩm mĩ trong lĩnh vực âm nhạc, trình bày hoặc biểu diễn âm nhạc thông qua các hoạt động hát, đọc nhạc, chơi nhạc cụ, đánh nhịp, vận động với nhiều hình thức và theo phong cách của từng học viên”

Thực hành nhiều hơn lý thuyết – Giúp cho học viên nắm rõ nhạc lý – Kỹ thuật phát âm, nhả chữ – Luyện khẩu hình, cách lấy hơi – Kỹ thuật nắm bắt tiết tấu và giai điệu – Kỹ thuật xử lý ca khúc theo ý muốn và phong cách sân khấu.

Quý học viên quan tâm vui lòng liên hệ Hotline hoặc inbox Đăng ký ngay.
📞Điện thoại: 0983929383 – Ms Quyên | 0909 851 963 – Lâm Anh Hải
sankhauonline.vn