Thể thao

Thể thao

Hồng Vân nép mình thành công bên tượng đài bóng đá Việt Nam

Không ồn ào. Không thị phi. Nép mình thành công bên tượng đài là chân dung phu nhân Hồng Vân của tiền đạo danh giá số 1 Việt Nam – Lê Huỳnh Đức!

cầu thủ Lê Huỳnh Đức & phu nhân Hồng Vân

Sẽ không bàn về tài năng  của người hùng Lê Huỳnh Đức của hàng triệu trái tim Việt Nam. Bài viết này muốn nói đến là chân dung của người phụ nữ đứng sau người hùng đó. Vì sao?

Có lẽ không cần quá cao xa chính ngay ở sự giản đơn mà không tầm thường, chỉ là “phía sau tài năng và sự thành công của người đàn ông là hình dáng một người phụ nữ”. Phụ nữ nếu không ngoài dung hạnh ra có lẽ khó mà còn yếu tố quyết định sự thành đạt của gia đình!

Hồng Vân – phu nhân tuyển thủ Lê Huỳnh Đức

Cứ nhìn vào gia đình chàng trai vàng tiền đạo số 1 Việt Nam Lê Huỳnh Đức và Hồng Vân, nếu không nói là thuộc hạng thế gia vọng tộc thì cũng chưa đánh giá xứng tầm! Một gia đình trẻ như thế là thành công nhưng đỉnh cao của thành công là vẫn không qua thành đạt!

Gia đình cầu thủ Lê Huỳnh Đức

Ngoài một người chồng thành đạt, các con học hành đến nơi đến chốn lại là tài sản đáng ngưỡng mộ với thành  tích đáng nể!

Hồng Vân – phu nhân tuyển thủ Lê Huỳnh Đức

Tất cả những điều đó là sự vun vén, vun đắp cho mái gia đình của người phụ nữ nói chung! Nhan sắc, dung hạnh là nền tảng cùng đức hi sinh đã tạo nên chữ đẹp cho người phụ nữ thành đạt!

Hồng Vân – phu nhân tuyển thủ Lê Huỳnh Đức

Hơn thế nữa, khi gia “đình ổn định, giờ đây là những giây phút “ngao du sơn thủy” – tay nối liền tay thông thả dạo nước du lịch khắp nơi của đôi uyên ương!

Hồng Vân – phu nhân tuyển thủ Lê Huỳnh Đức

Thương và kính chị ở điểm khép mình thành công sau người hùng của hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam. Anh và chị là bài học về lòng khiêm tốn của một tài năng!

Hồng Vân – phu nhân tuyển thủ Lê Huỳnh Đức

Bên cạnh tài năng tỏa sáng để cống hiến là một tài năng nội lực góp phần làm rực rỡ thêm cho gia đình khởi sắc!

Vương Thoại Hồng