Ca Nhạc

Ca Nhạc

Khi ca sỹ Nguyên Vũ hát vọng cổ ?

Ca sỹ Nguyên Vũ

 

Ca sỹ Nguyên vũ là hình mẫu chuẩn trên sân khấu ca nhạc!
Anh chàng đa tài và gương mặt ngời sáng thông minh lẫn khôn khéo đã chiếm trọn cảm tình của những khán giả khó tính nhất!
Với ngoại hình sang đẹp, dáng vẻ “baby boy” đánh bại thời gian càng khẳng định thương hiệu “bạch mã hoàng tử” của anh trên mọi sân chơi nghệ thuật, khi thì ngồi ghế nóng làm giám khảo các cuộc thi danh giá, khi thì đa tình, nồng nàn trong phim ảnh, trẻ trung và lung linh trên sân khấu ca nhạc với những bản tình ca da diết.

 

Ca sỹ Nguyên Vũ

 

Mới đây nhất, cùng với làn hơi khỏe đẹp mượt mà, ắm áp, luôn hút hồn ở đôi mắt trên sân khấu ca nhạc … chàng ca sỹ xinh tươi đã làm mãn nhãn người xem trong câu vọng cổ của Vầng trăng cổ nhạc – một chương trình thương hiệu của HTV với vọng cổ, cải lương là chất liệu. Nguyên Vũ cùng các bạn biễn: NSƯT Quế Trân, 2 nghệ sĩ trẻ của Chuông vàng vọng cổ: Thu Mỹ và Nhựt Nguyên đã đưa khán giả về với những kỷ niệm “Phố xa” ngọt ngào của tuổi sinh viên quá đẹp và ngây thơ trong sáng.
Lời ca của âm địu ngũ cung bỗng lạ lạ, bất ngờ sang đẹp và trở “địu” mà vẫn nhặt, khoan, tình cảm chứa chan qua cách ca và cách xử lý mới mẻ của ca sỹ Nguyên Vũ.

 

 

 

Ở chàng bạch mã hoàng tử này, dường như chưa có điều gì là chưa thể thực hiện được, bởi nếu chưa được, Nguyên Vũ sẽ cố gắng làm cho kỳ được và sẽ làm cho đẹp hơn hẳn, sang hơn hẳn. Đó là một yếu tố quyết định và bảo chứng cho thương hiệu mà chàng ca sỹ không scandal này đã xây dựng thành công trong lòng người xem bao năm qua!

 

ca sỹ Nguyên Vũ

 

Vì sao lại nói mỗi khi xuất hiện là Nguyên Vũ chiếm trọn cảm tình của những khán giả khó tính nhất?

ca sỹ Nguyên Vũ

ca sỹ Nguyên Vũ

 

Khán giả cải lương xưa nay vẫn được xem là khó tính nhất. Bởi, không chỉ xem để giải trí, mà họ còn là “giám khảo” bởi hầu như, người mộ điệu cung tơ “sầu nguyệt hạ” không chỉ thưởng nhạc mà còn là người “sành” âm địu ngũ cung, họ có thể cân, đong, đo, đếm và tác phong biểu diễn của người nghệ sĩ … và tất cả điều đó quyết định sự thành công của người nghệ sĩ trên sân khấu. Và, Nguyên Vũ đã làm hơn chữ tốt ở điều này! Một sự chỉnh chu đáng ghi danh phải không nào?

Một vài cảnh chạy chương trình Vầng trăng cổ nhạc:

ca sỹ Nguyên Vũ & NS Thu Mỹ

ca sỹ Nguyên Vũ

Ngoài ra, chàng còn là một người rất ga lăng, tử tế hầu hết với mọi người, và đặt biệt ân cần, chăm sóc bạn diễn trong hậu trường, đây lại là cái tình nghệ sĩ, quan tâm, “dòm ngó” chăm chút lẫn nhau để có được sự hoàn hảo trên sân khấu. Thiêt nghĩ điều này xưa nay cũng thuộc loại hiếm, và, âu cũng là sự chỉnh chu nữa!

khi thì chăm chút, chỉnh lại trang phục

 

khi thì sửa lại mái tóc cho bạn diễn thêm duyên dáng, đáng yêu

Ca sỹ Nguyên Vũ & NSƯT Quế Trân

 

Và, lần này trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc của HTV, cũng là một trong không ít lần, sau khi trình diễn, ca sỹ Nguyên Vũ đều nắm tay, dìu bạn diễn – hôm nay là nghệ sỹ trẻ Thu Mỹ vào trong sân khấu.

Bởi, bạn diễn nữ thường mang giày khá cao, và có thể hậu trường đôi khi có nhiều thứ phải tránh … và theo sự chia sẻ dễ thương dí dỏm “sợ bạn diễn bị ngã” …

ca sỹ Nguyên Vũ & NS Thu Mỹ

 

ca sỹ Nguyên Vũ

Sự chỉnh chu đáng khen của anh ở cách hát vọng cổ không chỉ lần này, mà nhiều năm qua, nếu là “fans ruột” của chàng bạch mã này sẽ thuộc nằm lòng trích đoạn ngắn Hàn Mạc Tử, không những vậy mà anh vừa hát vừa nhảy rất ấn tượng!

Hay nồng nàn, ray rứt lấy đi giọt lệ người mộ điệu bên cô đào sân khấu duyên dáng NSƯT Quế Trân bên cạnh đàn chị Thanh Hằng, ca sỹ Phi Nhung, làm thương, làm nhớ, làm xót xa dạ con người.

 

Sự chỉnh chu không chỉ là ngoại hình mà còn ở giá trị nghệ thuật, điều đó là sự chỉnh chu đáng quí của ca sỹ Nguyên Vũ – Một sự cố gắng cống hiến tân tâm và tài!

bài: Vương Thoại Hồng

ảnh: internet